Kệ tivi

Xu hướng sử dụng nội thất gỗ óc chó đang ngày càng thịnh hành hiện nay bởi tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao của nó. Gỗ óc chó được sử dụng làm chất liệu thiết kế rất nhiều đồ nội thất  trong gia đình, đặc biệt khi thiết kế kệ tivi sản phẩm này vô cùng được khách hàng ưa thích.

Với chất lượng cao cấp, màu sắc nâu trầm ấn tượng, kệ tivi làm từ gỗ óc chó sẽ làm cho bất cứ ai khi đến thăm nhà bạn đều ngưỡng mộ và trầm trồ. Đó cũng chính là lí do mà nhiều gia đình không ngần ngại khi bỏ một số tiền khá lớn để mua kệ tivi sử dụng trong phòng khách nhà mình.

Các mẫu kệ tivi đẹp nhất 2020

Xu hướng thiết kế nội thất nhà ở ngày càng đa dạng, chính vì vậy kệ tivi cũng có kiểu dáng ngày càng phong phú, đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

  • Kệ tivi phòng khách

Kệ tivi phòng khách có thiết kế trang nhã, sang trọng, phù hợp với mọi phong cách thiết kế nhà ở từ cổ điển truyền thống đến hiện đại, đương thời. Với phong cách nào, kệ ti vi gỗ óc chó cũng khiến các vị khách khi ghé thăm nhà bạn phải trầm trồ.

Kệ tivi gỗ óc chó dành cho phòng khách có nhiều kiểu dáng, kích thước và mẫu mã khác nhau phù hợp với từng không gian gia đình bạn.

Nếu có thể bạn nên kết hợp với những đồ nội thất khác cũng được thiết kế từ vật liệu gỗ óc chó để mang đến sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp nghệ thuật cho toàn bộ ngôi nhà.

 

Xem thêm >>